• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

CHUYÊN CUNG CẤP DECAL SI TRƠN GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

CHUYÊN CUNG CẤP DECAL SI TRƠN GIÁ RẺ

Việc sử dụng decal để bảo vệ bề ngoài cho các vật dụng cá nhân hay xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng decal si trơn. Điều đó chứng tỏ chúng mang lại một sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.  Ngày xưa, để bảo đảm cho chiếc xe của mình tránh khỏi những bụi bẩn và luôn luôn mới thì mọi người để sử dụng vải hay chăn để đắp lên.

 

 

Nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc đó hoàn toàn vô nghĩa. Công nghệ decal đã mang lại một trải nghiệm tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho các bạn vừa bảo vệ chống trầy xước vừa giữ lại màu sơn nguyên bản của xe. Không những thế, chúng còn làm chiếc xe của mình trở nên bóng bẩy và không mất đi sự quyến rủ lịch lãm của xe. Có rất nhiều loại decal như: decal si trơn, decal si nhám, decal dạ quang. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

 

 

Tại thị trường Việt Nam, số lượng người sừ dụng decal ngày càng nhiều. Riêng ở TP.HCM, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng sản phẩm tùy vào mục đích cá nhân. Nhận thấy điều đó, công ty Decal Vĩnh An chúng tôi không ngừng nguyên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt hơn.

Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp số lượng sản phẩm lớn ra ngoài thị trường. Đăc biệt decal si trơn chiếm hơn 50% tổng doanh số bán ra. Tại sao lại có sự chênh lệch như thế. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra những ưu điểm của decal si trơn để giúp nó đạt con số ấn tượng đó:
- Độ bền cao. Không chỉ riêng loại si trơn, hầu hết tất cả sản phẩm của decal Vĩnh An đều đảm bảo ưu điểm này
- Có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng biến đổi tone màu xe theo ý muốn
- Có độ bóng tốt, không mờ theo thời gian
- Giá rẻ nhất thì trường 
- Sau nhiều năm sử dụng có thể gỡ ra một cách dễ dàng mà không làm xe bị ố vàng hay lột nguyên màu sơn zin của xe
Với mục tiêu đi đầu về thị trường decal. Công ty Vĩnh An chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng, một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến khách hàng một giá trị tuyệt vời.

DECAL VĨNH AN - SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG


LIÊN HỆ: 0902.422.169 - 0914 790 235 - 0971 030 275