• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

CHUYÊN SẢN XUẤT DECAL SI NHÁM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

CHUYÊN SẢN XUẤT DECAL SI NHÁM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đầu tiên, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ghé sang Công ty chuyên sản xuất Decal tại Vĩnh An, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi tin rằng sản phẩm mình tạo ra luôn luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu hài lòng của khách hàng!

DECAL VĨNH AN - CÔNG NGHỆ MỚI - XU THẾ MỚI

Công ty Vĩnh An chuyến sản xuất dòng sản phẩm nào?

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một thương hiệu uy tín, ưa thích nhất, mang nhiều giá trị đến gần với khách hàng hơn, chúng tôi đã tăng cường tập trung và nỗ lực cho ra mắt đa dạng các dòng mẫu mã decal phục vụ nhu cầu của con người!

Đó là các dòng sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng như: Decal PVC Mccal Không xuyên đèn, Decal PVC Proton Không xuyên đèn,  Decal si nhám, Decal INKTS, Hộp đèn Mccal, Decal Laminate, Decal xe hơi, Decal Phản quang 3M, Kính mờ 005,...Đặc biệt phải kể đến Decal si nhám - sảnphẩm dẫn đầu của công ty Vĩnh An hiện nay.

Decal Vĩnh An - vì nỗ lực cho chất lượng hàng đầu!

Thế mạnh của Decal Si Nhám ở công ty Vĩnh An là gì?

- Màng: Nhập từ Đài Loan

- Keo: dầu

- Đế giấy: Nhập từ Đài Loan

- Màu sắc: đúng chuẩn panton màu, đa dạng các sắc mà   

                            

Đecal si nhám  - đa dạng sắc màu  - khẳng định cá tính!

- Đặc Điểm Nhận Dạng: Bề mặt đế có chữ Sunrise

- Quy cách: 1,22m x 45m

- Công dụng: Dán trên bề mặt gỗ, tấm trang trí, cắt chữ, làm bảng hiệu quảng cáo, dán kiếng.

- Ưu Điểm: Không bị giữ keo, chống bay màu tốt, độ dẻo của màng cao, đàn hồi tốt.

- Đặc điểm nổi bật:

+ Nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất từ Đài Loan và gia công, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

Mục tiêu "chất lượng là thượng đế!" vì thấu hiểu được những nhu cầu của người tiêu dùng, nỗi lo khi sử dụng decal si nhám để tôn lê vẻ đẹp của "xế yêu" cho mình, nên việc lựa chọn một mẫu decal là vô cùng khó khăn! Do vậy bạn cứ yên tâm đến với decal tại vĩnh An - Hãy để chúng tôi phục vụ bạn - mang đến sự hài lòng cho quý khách!

Decal si nhám tại VĨNH AN giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Với hơn 20 màu sắc khác nhau, vô cùng đẹp - độc - lạ chỉ có duy nhất tại Vĩnh An, nên việc lựa chọn 1 Decal thích hợp cho từng cá nhân là dễ dàng và có thể lựa cọn theo ý thích từng người,phù hợp với phong cách hơn, khẳng định cá tính hơn!

Với phương châm "khách hàng luôn luôn đúng" nên việc đưa ra một mức giá chung quý khách là vấn đề khá nhạy cảm vậy nên từng loại, từng màu mà theo đặc trưng phong cách mỗi người sẽ có những mức giá cụ thể hơn tại cửa hàng! 

Tất nhiên, trước khi đưa ra cái gía rẻ nhất cho quý khách, nhân viên công ty sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, để giúp khách lựa chọn một màu áo thích hợp cho xế yêu của mình!

DECAL SI NHÁM VĨNH AN - SINH RA ĐỂ LÀM ĐẸP CHO XẾ YÊU

CỦA KHÁCH HÀNG!

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN HOTLINE: 0902.422.169 - 0914 790 235 - 0971 030 275