• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Công ty Bán Decal Dán Xe Ô tô - Công ty Vĩnh An [ Có Nhà Máy Riêng ]

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

Công ty Bán Decal Dán Xe Ô tô - Công ty Vĩnh An [ Có Nhà Máy Riêng ]

Đa chủng loại về màu sắc và tính năng đó là góc nhìn mà các nhà thiết kế hướng đến các dòng xe máy và ô tô. Nhưng cho dù kết cấu có đẹp đi chăng nữa đó chỉ là phần thô của sản phẩm!

 

 

Cần có nghệ thuật trang trí, sự sáng tạo sẽ rất hữu ích và làm tăng thêm phần giá trị của xe. Hơn thế nữa nếu bạn muốn dòng xe của mình không dừng tại 1 vị trí mà muốn nó lên 1 tầm cao mới thì bản thân bạn phải là PRO ADS!~ 1 nhà quảng cáo thực thụ!

 

Nhà Máy của công ty Decal Vĩnh An

 

Ngành DECAL được đánh giá cao vào các thời gian gần đây nói đến DECAL Xe ô tô thì Vĩnh An là số 1.

Decal In tem xe ô tô và in các loại như xe máy hộp đèn… Thì đa phần các cửa hàng chính hãng hay các tiệm sửa xe máy đều nhập hàng từ trung quốc. Do cạnh tranh về giá và chất lượng thì sản phẩm của trung quốc mang lại sự đa dạng về giá nên đa phần sản phẩm Decal trung quốc được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Như suy đi nghĩ lại thì tại Việt Nam thì Decal mang phong cách lạ và đẹp về màu sắc mang nhiều cá tính và tinh tế thì Decal Vĩnh An là số 1.

 

Ứng dụng chính của Decal in tem xe phổ biến nhất là thể hiện được logo của nhà sản xuất, tạo nên cái đẹp làm thỏa mãn những cái nhìn cũng như nói lên cá tính của người sử dụng, để giữa hàng ngàn chiếc xe trên đường bạn vẫn khác biệt, nổi bật hơn hẳn, và còn 1 tác dụng đáng kể là bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những trầy xước không đáng có khi có va chạm bình thường. Thế mới nói Decal dán xe rất được lòng các Thượng đế!

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Decal in tem xe với nhiều chủng loại, giá cả, những hiệu Decal in tem xe phổ biến phải kể đến là:Decal PVC McCal (trắng sữa, trong), Decal Proton INKJET, Shinlung, Koanhao, Chanlong, Bảo Yến, An Long…

 

 

Nói tóm lại, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, cá tính của mỗi người cũng vô cùng đa dạng, với Decal in tem xe hãy cứ là chính mình, thỏa sức sáng tạo, thỏa sức đam mê, thỏa sức thể hiện cá tính

 

Bộ Sưu tập Decal In Tem Xe Công ty Vĩnh An:

 

 

Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An - Long An
Số 81, Đường Chợ Lớn, P.11, quận 6, TP.HCM
Điện thoại:(08) 6278 6555 – (08) 3876 7096 – (08) 6290 0213 - (08) 3620 8697 - (08) 36208698
Hotline: 0902.422.169 - 0914 790 235 - 0971 030 275