• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Dán decal xe hơi tại quận 5

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

Dán decal xe hơi tại quận 5

Decal Vĩnh An được biết tới như là một phù thủy xe hơi tại quận 5. Tất cả những chiếc xe củ hay xe mới mà muốn khoắc lên cho mình bộ áo đẹp lạ thì chỉ cần đến với chúng tôi. Tại đó sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn, thiết kế tại chỗ cho các bạn lựa chọn theo phong cách riêng của mình.. Với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến được du nhập từ nước ngoài, nhân viên có tay nghề cao, các bạn sẽ tin tưởng và yên tâm khi đến với chúng tôi. 

 

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vĩnh An tự tin là đơn vị cung cấp và thiết kế decal hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có tất cả các loại sản phẩm như: decal mờ, bóng, dạ quang, cách nhiệt... .Không những thị trường xe hơi, chúng tôi còn có các loại sản phẩm dành cho xây dựng như: decal dán cửa kính, decal hoa văn dán tường và tất cả các loại sản phẩm khác liên quan. Với Vĩnh An chữ tín luôn đạt lên hàng đầu. Những sản phẩm bên chúng tôi được nhập khẩu nước ngoài đặc biệt là Mỹ, Nhật Bản và được bảo hành dài hạn. 

 

Vậy có nên dán decal cho xe hơi hay không?
Câu trả lời chắc chắn là có. Vì dán decal không những đem lại một sự khác biệt, một sự sang trọng , đẳng cấp mà nó còn tránh được những tác hại khi không dán decal xe hơi như mưa, bụi hay ánh sáng mặt trời. Những nguyên nhân đó sẽ làm màu sơn gốc của xe ngả màu, làm tăng nhiệt độ thân xe khi ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Riêng những lợi ích mang lại nó còn có những tác hại khi dán decal nhưng thật sự không đáng kể cho xe của mình.

Tác hại đầu tiên ai cũng biết đên đó chính là làm ố đi màu sơn nguyên bản của xe. Điều đó hoàn toàn đúng khi các bạn chọn những loại decal không rõ nguồn gốc, còn đến Vinh An thì các bạn yên tâm về điều này vì hàng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Tiếp đến, đó là decal dán lâu năm sẽ khó gỡ và keo thường dính lại trên thân xe có trường hợp nghiệm trọng hơn đó là nước sơn zin của xe sẽ đi theo lớp keo của decal.

Khuyên thật, các bạn nên dán keo xe 1 năm 1 lần chứ đừng để quá lâu. Đó là những tác hại lớn của việc dán decal cho xe nhưng thật sự nó không đáng kể. Để thỏa lòng đam mê thì ngại gì những việc nhỏ này mà chúng ta không thay đổi màu xe theo đúng sở thích của mình. Chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin khi mọi ánh mắt đều ngước nhìn chiếc xe của mình.


 

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới hay tuốt lại bộ áo mới cho xe hơi của mình thì đừng ngại ngùng. Decal Vĩnh An sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó
CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN - VĨNH LONG
Địa chỉ: Đường số 3, Cụm công Nghiệp Liên Hưng, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T.Long An
Điện thoại: (0862) 900.213 – (0862) 786 555
Email: vinhanhcm@gmail.com