• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

DECAL MAJET INKJET – SỰ TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA VĨNH AN

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

DECAL MAJET INKJET – SỰ TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA VĨNH AN

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có muôn vàn các dòng Decal, có vô số nhãn hiệu, đa dạng mẫu mã và phân khúc thị trường cũng vô cùng phong phú.

Thế nhưng… Bạn có biết?

Giữa muôn trùng thương hiệu giờ đây chạy theo lợi nhuận thì Decal Vĩnh An vẫn lấy chất lượng sản phẩm làm nguồn sống còn. Với chúng tôi lợi nhuận là niềm hạnh phúc nhưng sự trường tồn trong lòng người tiêu dùng mới là điều quan trọng nhất!

"Sắc nét đến từng chi tiết"

 

Và bạn có biết?

Vĩnh An có 1 loại Decal INKTS (In Kỹ Thuật Số) chất lượng cao mà người tiêu thụ có thể cảm nhận trực tiếp khi sử dụng. Bạn dễ dàng chọn lựa cho mục đích bạn muốn sử dụng. Xin giới đến Quý khách hàng dòng DECAL MAJET INKJET

Decal Majet Inkjet là dòng decal chất lượng cao mà công ty chúng tôi đang sản xuất ở phân khúc thị trường cao cấp. Khắc phục được những nhược điểm của các dòng decal thông thường hiện nay thị trường Việt Nam đang sử dụng.

Ưu điểm: Độ dày ĐẾ 140g, chống va quẹt với đầu phun được phủ 2 lớp PE trong và ngoài nên Decal không bị MO khi thời tiết thay đổi hay để lâu ngày.

Dùng  làm HỘP ĐÈN, độ xuyên sang tốt.

 

Decal Majet Inkjet của công ty Vĩnh An có 2 màu cơ bản là trắng sữa và trong, Nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài (Màng & Đế nhập từ Đài Loan, Nhật Bản), Sản xuất bằng công nghệ Đài Loan.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA & QC chặt chẽ.

 

Decal Majet Inkjet dán được trên nhiều vật liệu như bề mặt kính, Alu, tấm PVC Foam, Mica, tấm Formet, Hiflex, gỗ MDF… Màng có độ bóng tốt, độ dẻo cao, bám mực tốt, in hình ảnh sắc nét, không bị vằn. Keo dầu, độ bám tốt, không để lại keo, khi bo những góc cạnh không bị vảnh. Đế giấy dày, khi in không bị cong.

Decal Majet Inkjet cho phép in ở độ phân giải cao, hình ảnh sau in đẹp, bền. Dòng máy in Kỹ thuật số Eco Solvent, đầu phun DX5, DX7 (mực dầu) phù hợp với các dòng mực in kể cả mực Trung Quốc. Song song đó Decal Majet Inkjet còn có thể  In lụa, In Offset.

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Decal giá rẻ nhưng rất dễ bị nhả keo, dán các góc cạnh bị cong lên và khi tháo dở để lại keo, bụi dễ bám khiến khách hàng rất khó chịu. Decal Majet Inkjet của Vĩnh An đã tránh những sai sót đó, khắc phục hầu hết các nhược điểm để tạo cho khách hàng sự tin dùng vào chất lượng mà ủng hộ công ty Vĩnh An.

Hãy đến với chúng tôi – Chất lượng là tiếng nói tin cậy nhất!