• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

DECAL TEM XE UY TÍN - CHẤT LƯỢNG QUẬN 3

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

DECAL TEM XE GIÁ RẺ ĐA DẠNG MẪU MÃ - CHẤT LƯỢNG QUẬN 3

 

Decal tem xe giá rẻ - đảm bảo chất lượng tại Quận 3

Bạn muốn thể hiện phong cách, cá tính vào chiếc xe, bạn muốn xế hiệu của mình được nổi bật giữa phố khiến ai cũng phải ngước mình.

Thì ngoài việc độ thêm nhiều phụ kiện đắt tiền, việc sử dụng decal tem xe cũng là một cách hay để bạn áp dụng.

 

 

Ưu điểm của việc sử dụng decal tem xe:

– Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

– Độ bền tương đối cao

– Chống trầy xước xe

– Dễ thay đổi theo sở thích và xu thế

Vậy, Decal in tem xe là gì?

Decal in tem xe hay còn gọi là PVC. Để có một bộ tem xe hoàn chỉnh bạn cần chọn loại Decal có độ bóng màng siêu bóng, màu sắc tươi, in hình ảnh sắc nét, bám mực tốt.

Keo dầu có độ bám tốt, không để lại keo, khi bo những góc cạnh không bị dzảnh. Độ dày của đế là 175 khi in không bị mo.

Decal in tem xe tốt là Decal được sản xuất từ chất liệu tốt và Kỹ thuật sản xuất cũng phải đạt được mức độ tốt nhất định. Do đó, người tiêu thụ sản phẩm cũng cần chú ý rất nhiều đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu của Decal in tem xe trên thị trường.

Có thể có nhiều người quan niệm sao cũng được, nhưng với những ai đeo đuổi sự hoàn hảo thì lại là một việc khác và đối với một thương hiệu lớn thì việc thể hiện tên của mình trên sản phẩm lại hết sức cần thiết.

Chính vì thế, Decal in tem xe ngày càng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, mang một sứ mệnh làm hài lòng những người yêu cái đẹp.

Ứng dụng chính của Decal in tem xe phổ biến nhất là thể hiện được logo của nhà sản xuất, tạo nên cái đẹp làm thỏa mãn những cái nhìn cũng như nói lên cá tính của người sử dụng.

 

 

Để giữa hàng ngàn chiếc xe trên đường bạn vẫn khác biệt, nổi bật hơn hẳn, và còn 1 tác dụng đáng kể là bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những trầy xước không đáng có khi có va chạm bình thường. Thế mới nói Decal dán xe rất được lòng các Thượng đế!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Decal in tem xe với nhiều chủng loại, giá cả, những hiệu Decal in tem xe phổ biến phải kể đến là: Decal PVC McCal (trắng sữa, trong), Decal Proton INKJET, Shinlung, Koanhao, Chanlong, Bảo Yến, An Long…

Nói tóm lại, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, cá tính của mỗi người cũng vô cùng đa dạng, với Decal in tem xe hãy cứ là chính mình, thỏa sức sáng tạo, thỏa sức đam mê, thỏa sức thể hiện cá tính.

 

Bộ Sưu tập Decal In Tem Xe Công ty Vĩnh An:

 

Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An - Long An
Số 81, Đường Chợ Lớn, P.11, quận 6, TP.HCM
Điện thoại:(08) 6278 6555 – (08) 3876 7096 – (08) 6290 0213 - (08) 3620 8697 - (08) 36208698
Hotline: 0902.422.169 - 0914 790 235 - 0971 030 275