• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Những tác hại khi bạn không dán decal cho xe hơi của mình.

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

Những tác hại khi không dán decal xe hơi

Thị trường xe hơi đang rất phát triển. Vì thế giá cả cũng cũng phần nào được giảm xuống khá nhiều. Nhưng hiện tại, kinh tế Việt Nam cũng tạm ổn chứ chưa phát triển. Những gia đình khá giả có thu nhập ổn định cũng khó có thể mua được một chiếc xe hơi như ý của mình.

 

 

Vì thế nếu đã gắng sức mua được một đứa con tinh thần thì tại sao chúng ta lại không bỏ ra một số tiền nhỏ để dán decal bảo vệ nó. Sau đây decal Vĩnh An sẽ nêu ra cho các bạn thấy những tác hại khi bạn không dán decal cho xe.

 

 

Tác hại khi không dán decal cho xe hơi
Thời buổi công nghiệp hóa như hiện nay, không khí ngày càng ô nhiễm, khói bụi, hiệu ứng nhà kính, tia cực tím vô vàng. Những lý do ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

 

 

Tại sao chúng ta ra đường lại mặc áo dài tay để chống nắng, tại sao lại đeo khẩu trang y tế để tránh bụi, tại sao ta lại không thích đến bác sĩ. Câu trả lời đó là để bảo về sức khỏe, bảo vệ làn da của mình khỏi ảnh hưởng xấu của môi trường. Xe hơi cũng vậy, chúng cần phải được bảo vệ tối đa để tránh những tác động từ môi trường. Không có cách nào khác chúng ta phải dán decal cho xe.

 

 

 

Bạn sẽ thấy việc dán decal cho xe là một việc đơn giản, nhưng thực nó mang rất là nhiều lợi ích cho chúng ta. Trước tiên, tôi xin phân tích về tác dụng của nó. Nó giúp bảo vệ màu sơn được sáng bóng, tránh tác hại của ánh sáng mặt trời, làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ mặt trời vì thế động cơ sẽ hoạt động trơn tru hơn. Các bạn có thấy một điều thú vị khi đi ngoài đường mọi ánh mặt đều hướng về mình, một phong cách mang đậm chất của offroad, race cafe hay một cô công chúa đầy thơ mộng.

Đó chỉ là những lý do cơ bản, một lý do mình tháy quan trọng nhất mà chắc chắn không ai muốn nói ra đó là " giữ xe cho mới để bán lại không bị lỗ nhiều". Vợ thì không thể đổi, nhưng xe thì ai cũng muốn thay đổi để trải nghiệm những tính năng của từng loại xe. Thật sự mà nói, mua một chiếc xe đã khó nói chi mua nhiều chiếc để trải nghiệm. Vì vậy cách tốt nhất đó là hãy giữ xe luôn luôn mơi để bán lại cho có giá. Việc dán decal xe còn rất nhiều công dụng nữa nhưng mình sẽ tạm dừng tại đây.

Còn những tác hại khi không dán decal cho xe thì sao. Tác hại đầu tiên ta nói đến đó chính là làm hỏng màu sơn của xe, chắc chắn một điều là như vậy. Đường xá Việt Nam rất là nhỏ, khi bạn chạy trên đường không thể nào tránh khỏi những va vẹt nhỏ, nặng thì mình không nói tới, chứ nhẹ là xe của bạn sẽ bị xước, làm mất thẩm mỹ của xe.

 

 

 

Đó là những lý do tại sao bạn nên dán decal bảo vệ cho xe. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng dán decal cho xe, nhưng để chọn một cửa hàng có tâm trong nghề thực sự là rất khó. Đa số vì lợi nhuận mà quên đi lợi ích khách hàng. Nhưng decal Vĩnh An chúng tôi thì khác, đặt uy tín - chất lượng sản phẩm lên hàng đâu. Một lần bất tín - vạn lần bất tin vì thế hãy đặt lòng tin đúng nơi các bạn nhé!


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:
Công ty TNHH Decal Vĩnh An - Long An
Số 81 đường Chợ Lớn, P.11, Q.6, TP.HCM
Điện Thoại: (028) 6278 6555   (028) 3876 7096
Hotline:0902 422 169 hoặc 0914 790 235 hoặc 0971 030 275