• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

SỰ ĐA DẠNG SẢN PHẨM DECAL CỦA VĨNH AN

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

SỰ ĐA DẠNG SẢN PHẨM DECAL CỦA VĨNH AN

Từ đầu những năm 90, Vĩnh An là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối Decal tại Sài Gòn. Qua những thăng trầm thời gian, Vĩnh An giờ đây đã trở thành một Công ty chuyên sản xuất và phân phối Decal. Đó là một thành tựu to lớn mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Decal Vĩnh An Đạt được.

Cùng với sự phát triển của thị trường, Vĩnh An càng ngày càng mở rộng. Chúng tôi có một nhà máy tại Cụm Công Nghiệp Liên Hưng – Đức Hòa, Long An.

Văn phòng đại diện và kho hàng tại Tp. HCM. Đại lý phân phối toàn Việt Nam, hợp tác xuất khẩu ra nước ngoài với rất nhiều mặt hàng Decal có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Sự đa dạng sản phẩm của chúng tôi thể hiện qua các mặt hàng mà công ty đang sản xuất và thương mại.


  • Sự đa dạng về Sản phẩm:

+ Ứng dụng trong Quảng cáo: Decal Hộp đèn, Decal McCal, Decal cắt chữ, Decal Dán bảng hiệu, Decal INKTS, Decal In tem xe

+ Ứng dụng dân dụng: tem xe, dán kính, làm hộp quà, menu, làm bảng hiệu, các biển báo cấm trong giao thông, biển số xe.

 

 

Sự đa dạng về chủng loại:

+ Decal In Tem Xe: PVC McCal (trắng, trong), PVC Proton (trắng, trong), Proton Inkjet

+ Decal cắt chữ: PVC McCal, PVC Proton, PVC Good, Decal Si.

+ Decal xe máy, xe hơi: PVC McCal, Siêu trong đế giấy, Nhôm xước, Vân xước thường, Candy Bóng, Candy Mờ, Carbon 5D, 6D, Ngọc trai Bóng, Ngọc Trai Mờ, Đổi Màu.

+ Decal làm hộp đèn: PVC McCal xuyên đèn

+ Decal INKTS: Proton Inkjet, Majet Inkjet, Laminate Đế vàng, Cát mờ INKTS, Decal IN OFFSET và IN LỤA

+ Laminate trong ngành ảnh:  Laminate film (000, 002, 005)

+ Decal dán kính: hiệu ứng mờ - Dán kính ONA 005 (Kính mờ 005)

+ Decal làm biển số, biển báo giao thông: Phản Quang 3M series 610

 

 

Chúng tôi liệt kê những sản phẩm cùng với công dụng đi kèm với lý do:

  • Thứ nhất: Chứng minh được rằng sản phẩm của công ty chúng tôi rất phong phú, đa dạng chủng loại. Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận nhu cầu thị trường để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được cho Quý khách.
  • Thứ hai: Quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm dựa trên ứng dụng thực tiễn của từng loại Decal cũng như tạo điều kiện cho Những khách hàng mới bước vào ngành nghề này hiểu sâu hơn về từng sản phẩm.
  • Thứ ba: Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách đối với Vĩnh An là đúng đắn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Decal, Vĩnh An vô cùng vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và gắn bó của Quý khách hàng. Vì lòng tin của Quý khách, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu mà thị trường đòi hỏi, bất cứ một sản phẩm nào chúng tôi cũng khắt khe về chất lượng. Tin tưởng chúng tôi – Tin tưởng sự lựa chọn chính mình - Chúng ta cùng bước lên một tầm cao mới!