• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DECAL IN TEM XE CỦA VĨNH AN

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DECAL IN TEM XE CỦA VĨNH AN

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DECAL IN TEM XE CỦA VĨNH AN

 

Bạn đang tìm một thương hiệu Decal in tem xe chất lượng? Uy tín? Ưu đãi tốt?

Chắc hẳn khách hàng nào cũng rất cần những điều đó.

=> Xin giới thiệu dòng Decal PVC McCal (trắng sữa, trong) hay còn gọi là Decal 6 tấc in tem xe đang rất được thị trường ưa chuộng hàng đầu. Vì sao chúng tôi dám khẳng định điều đó trong khi thị trường có rất nhiều thương hiệu với công dụng tương tự? Và dưới đây là lời lý giải…

 

Decal PVC Mccal của Vĩnh An có rất nhiều ưu điểm để bạn ưu tiên chọn lựa:

  • Thứ nhất về chất lượng sản phẩm:

+ Màng: Độ bóng siêu cao, độ dẻo cao, co giãn 4 chiều, bám mực tốt, in hình ảnh sắc nét và có độ dày nhất định.

+ Keo: PVC McCal dùng keo dầu, khi dán bo những góc cạnh không bị vảnh, độ bám tốt,  không để lại keo.

+ Đế giấy: Độ dày đạt 175, khi in không bị cong.

  • Thứ hai về quy trình sản xuất:

+ Nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài (Màng: nhập từ Hàn Quốc; Đế: nhập từ Nhật Bản), công nghệ sản xuất từ Đài Loan, lên keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA & QC chặt chẽ.

  • Thứ ba về chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng:

+ Nhiều nhà sản xuất, phân phối thường hay ỷ lại vào thương hiệu của mình đã có chỗ đứng vững trên thị trường nên các chế độ dành cho khách hàng cũng có phần nhạt nhòa nhưng với Decal PVC McCaL của Vĩnh An chúng tôi điều đó không tồn tại.

Nếu sản phẩm bị lỗi, do keo không bám, chảy keo, bề mặt không phẳng sẽ được đổi lại cho khách hàng, thời gian chậm nhất 15 ngày.

+ Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe phản hồi và tư vấn, chúng tôi còn có nhân viên đi đến từng cửa hàng thăm hỏi, kiểm tra sản phẩm => tiếp thu ý kiến khách hàng tạo cho Quý khách hàng cảm giác được quan tâm khi chọn lựa sản phẩm PVC McCal, cũng như cải tiến sản phẩm ngày tốt hơn với nhu cầu sử dụng, để khách hàng từ đó tin yêu và hợp tác.

 

Nhờ ưu thế nguyên vật liệu nhập khẩu và qui trình sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào và đầu ra của sản phẩm, nên giá thành và chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất. Hiện nay, Các công ty trong nước đang tin tưởng và đồng hành cùng Decal PVC McCal phải kể đến là: Decal H2, Decal Ánh Hồng, Hoàng Kim, Decal4bike, Xmask… Bên cạnh đó, PVC Mccal còn được xuất đi sang các nước như: Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia,… và tương lai sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Từ những lợi thế được nói bên trên, Chúng tôi mạnh dạn khẳng định Decal PVC McCal in tem xe của Công ty Decal Vĩnh An luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách. Hãy đến với Công ty chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng từ chất lượng, giá cả, và dịch vụ.

Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An - Long An
Số 81, Đường Chợ Lớn, P.11, quận 6, TP.HCM
Điện thoại:(08) 6278 6555 – (08) 3876 7096 – (08) 6290 0213
Hotline: 0902.422.169