• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

DECAL MCCAL XUYÊN ĐÈN – 20 NĂM 1 THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

DECAL MCCAL XUYÊN ĐÈN – 20 NĂM 1 THƯƠNG HIỆU

Từ những ngày mới thành lập Vĩnh An đã xác định lấy chất lượng làm thương hiệu, làm sự sống còn trên thương trường. 20 năm đã trôi qua, chỗ đứng của Vĩnh An ngày càng vững chắc, đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể.

Nhắc đến Vĩnh An, người ta nghĩ đến thương hiệu McCal – Và hộp đèn McCal là một trong những sản phẩm đưa công ty Vĩnh An đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp cho Vĩnh An và khách hàng có một mối liên kết chặt chẽ, vững bền.

 

 

Decal hộp đèn McCal hay còn gọi là McCal xuyên sáng, McCal xuyên đèn. Tác dụng chủ yếu là Cắt chữ, Làm Bảng hiệu hộp đèn xuyên sáng hoặc không xuyên sáng.

Ưu điểm chung của Decal Hộp đèn McCal: Màu sắc tươi, độ bóng cao, đế có độ dày 140 không bị cong, khi dùng sản phẩm không giữ lại keo, độ dẻo của màng cao, co giãn 4 chiều, độ bám tốt, khi bo những góc cạnh không bị vảnh.

 

Đặc biệt, nếu màu sắc Decal thường khoảng 1 năm bay màu thì Decal hộp đèn McCal bảo hành 2 – 3 năm không bay màu, với đặc tính chịu được nhiệt, chống tia cực tím nên Decal hộp đèn McCal rất thích hợp cho các công trình miền Duyên hải. Nhất là khu vực miền Trung. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo của mình.

 

 

 

 

Độ xuyên sáng cao đạt mức 95% cũng là một ưu điểm của dòng Decal này. Khi lên đèn Decal McCal hộp đèn phản ánh được hình ảnh trung thực,  sắc nét.

Đây là dòng Decal nhập khẩu 100% tại Đài Loan, sản phẩm đạt chất lượng qua đánh giá của người sử dụng.

Có rất nhiều thương hiệu sử dụng McCal xuyên đèn để làm bảng hiệu của mình trong đó phải kể đến là Coca Cola, Dầu nhớt BP, Café Trung Nguyên, các bảng hiệu Ngân hàng…

 

 

 

20 năm – Thương hiệu McCal hộp đèn đã có tiếng nói riêng, sự tin tưởng, sự ủng hộ của người tiêu thụ. Thế nhưng, điều chúng tôi muốn nói là Công ty Vĩnh An sẽ luôn duy trì và phát huy những thế mạnh của mình để sản phẩm được cải tiến ngày càng hoàn thiện hơn, và để khẳng định rằng sự ủng hộ của Quý khách hàng là vô cùng đúng đắn.

Decal McCal xuyên đèn – Tiếng nói của một sản phẩm giá trị!