• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website vinhansticker.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà www.happytrees.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.happytrees.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của www.happytrees.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.happytrees.vn chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website www.happytrees.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY TNHH Sản xuất Decal Vĩnh An – Long An sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng
Giao hóa đơn và hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của website vinhansticker.com với khách hàng;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng
Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

VP đại diện: CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH AN - Đc: 81 Chợ Lớn, P.11, Q.6, TP.HCM

Điện thoại: 028) 3876 7096 – (028) 6290 0213 – (028) 6278 6555

Hotline(zalo): 0971030275 –  0914790235

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên vinhanstiker.com được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên vinhansticker.com
Ban quản lý vinhansticker.com yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của vinhansticker.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vinhansticker.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.