• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

DECAL PROTON INKJET - SIÊU PHẨM DÁN CHẶT

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

DECAL PROTON INKJET - SIÊU PHẨM DÁN CHẶT

Đại đa số người thường lầm tưởng rằng cứ Decal IN đẹp thì sẽ được ưu tiên sử dụng mà bỏ qua 1 điều rất quan trọng, đó là: Độ bám của keo.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Decal mắc phải sai lầm về keo như độ bám yếu kém, dễ bị bung mép trong quá trình sử dụng. Chỉ 1 số quan sát nhỏ người trong ngành sẽ đánh giá được chất lượng của Dòng Decal nào mình muốn dùng lâu dài.


 

 

Các Doanh nghiệp chuyên về In ấn, thiết kế, quảng cáo nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình Dòng Decal phù hợp với các tiêu chí như In hình ảnh sắc nét, độ bám của keo tốt, Đế giấy dày nhất định để khách hàng tin tưởng hợp tác.
Dòng Decal INKTS của Vĩnh An - Decal PROTON INKJET luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng từ bề mặt sản phẩm, đến keo và đế giấy.

 


Decal PROTON INKJET là Dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, dây chuyền sản xuất hiện đại (công nghệ sản xuất Đài Loan). Với lợi thế được gia công và chia cuộn 100% ở Việt Nam; Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ nên chắc chắn khách hàng mua được hàng chất lượng tốt mà giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh.

 


Decal PROTON INKJET sẽ làm hài lòng kế cả các khách hàng khó tính nhất bởi các ưu điểm vượt trội sau:
+ Màng được làm hoàn toàn 100% PVC có màu trắng xanh nên có thể làm được hộp đèn, co giãn được 4 chiều, in hình ảnh sắc nét.
+ Keo: Độ bám keo cao hơn các dòng Decal IN KTS trên thị trường hiện nay, không nhả keo trên bề mặt sản phẩm, khi dán bề mặt gốc cạnh không bị cong mép;
+ Độ bám mực tốt, in màu sắc nét, phù hợp với dòng máy và mực in Trung Quốc.

 


Hãy là khách hàng thông thái, lựa chọn đúng bạn sẽ nhận về sự tin cậy, uy tín và hài lòng từ những người cùng hợp tác!