• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

DECAL PROTON INKJET TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

DECAL PROTON INKJET TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

Từ xa xưa, khi mà ngành công nghiệp chỉ mới vừa phát triển, con người ta đã bắt đầu đến việc chú ý quảng bá thương hiệu, cách quảng cáo phổ biến nhất thời bấy giờ là những biển hiệu cửa hàng, áp phích trên đường phố được vẽ trắng đen, sau đó đến sơn màu.

 

 Trước đây các bảng quảng cáo được làm bằng cách vẽ thủ công

Trước đây các bảng quảng cáo được làm bằng cách vẽ thủ công cho đến khi Decal in kỹ Thuật số ra đời

 

Cho đến khoảng những năm 1750 khi Decal ra đời (Decal là từ viết tắt của Decalcomania, có nguồn gốc từ Decalquer trong tiếng Pháp) thì ngành in ấn trong quảng cáo bắt đầu được sử dụng và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, theo xu hướng thế giới để thúc đẩy công việc mua bán phát triển người ta sử dụng in ấn quảng cáo để người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn. Cho đến ngày nay, văn hóa quảng cáo trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người.

Cập nhật xu hướng và phát huy sở trường Công ty Decal Vĩnh An Long An giới thiệu dòng sản phẩm Decal PROTON  INKJET (Trắng sữa, trong) in kỹ thuật số chuyên dụng trong ngành quảng cáo.

 

 

Decal PROTON INKJET được sản xuất riêng biệt để phù hợp với việc in ấn, cụ thể như sau:

+ Màng: Độ bóng siêu cao, độ dẻo cao, co giãn 4 chiều, bám mực tốt, in hình ảnh sắc nét, không bị vằn và có độ dày nhất định.

+ Keo: keo dầu, khi dán bo những góc cạnh không bị vảnh, độ bám tốt,  không để lại keo.

+ Đế giấy: Độ dày đạt 140, khi in không bị cong.

+ Nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài (Màng & Đế nhập từ Đài Loan), công nghệ sản xuất từ Đài Loan, lên keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA & QC chặt chẽ.

 

 

Ưu điểm của dòng Decal Proton Inkjet này là dán được trên nhiều vật liệu như bề mặt kính, Alu, tấm PVC Foam, Mica, tấm Formet, Hiflex, gỗ MDF…

Màng trắng sữa  dán được trên Bảng hiệu xuyên đèn, độ xuyên sang tốt.

Đối với màng trong điểm nhấn mà nhiều loại Decal với ứng dụng tương tự không có là màng có độ trong cao, khi in hoàn tất dán lên bề mặt kính không bị mờ, hình ảnh tươi, sắc nét.

Decal Proton Inkjet cho phép in ở độ phân giải cao, hình ảnh sau in đẹp, bền. Dòng máy in Kỹ thuật số Eco Solvent, đầu phun DX5 (mực dầu) phù hợp với các dòng mực in kể cả mực Trung Quốc. Song song đó Decal Proton Inkjet còn In lụa, In Offset.

 

 

Hiện tại Decal PROTON INKJET của Vĩnh An được sự tin dùng của rất nhiều công ty Quảng cáo uy tín trong nước như: DPP (in ấn quảng cáo cho tất cả các thương hiệu có mặt tại Việt Nam); Đại Hưng Thịnh; Red Sun (in cho những thương hiệu lớn); Thái Sơn… Ở nước ngoài, Decal Proton Inkjet được xuất đi rất nhiều nước Châu Á, trong đó phải kể đến như Ấn Độ, Malaysia, Philippin, Indonesia,  Campuchia, Lào và tham vọng có mặt ở nhiều Châu lục khác.

 

 

Nếu ngày xưa, người ta ưa chuộng cách quảng cáo bằng những câu ca dao, tục ngữ hoặc những câu nói rất "đời" để thu hút người dùng thì ngày nay người ta ưu tiên những mẫu quảng cáo ngắn gọn, tận dụng tối đa hiệu ứng màu sắc, hình ảnh để gây sự chú ý.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ngày nay không còn xa lạ nữa, nhan nhản có mặt trên mọi nẻo đường, từ màu sắc đến hình ảnh đều rất bắt mắt, thông tin đầy đủ và đánh vào đúng tâm lý người tiêu dùng. Chính vì Ngành in ấn quảng cáo đáp ứng được  tiêu chí của nhà sản xuất nên không có gì để nghi ngờ rằng Ngành quảng cáo đang rất được nhiều công ty chọn đầu tư, cũng như việc quan tâm chọn lựa vật liệu in cho phù hợp chất lượng mà đơn cử là Decal In kỹ thuật số.

 

 

Với kinh nghiệm chuyên ngành, tầm nhìn xa trông rộng và kỹ càng trong từng khâu sản xuất, Công ty chúng tôi tự hào về thương hiệu Decal PROTON INKJET trong ngành in kỹ thuật số. Lời nói chỉ là Lý thuyết, kiểm định của khách hàng mới là chân thực. Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi bước lên một tầm cao mới để con đường phía trước dài mãi dài mãi?

 PROTON INKJET – Niềm tự hào của một thương hiệu!

 

Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An - Long An
Số 81, Đường Chợ Lớn, P.11, quận 6, TP.HCM
Điện thoại:(08) 6278 6555 – (08) 3876 7096 – (08) 6290 0213 - (08) 3620 8697 - (08) 36208698
Hotline: 0902.422.169 - 0914 790 235 - 0971 030 275