• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

LỜI CẢM ƠN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN GIAN HÀNG CÔNG TY DECAL VĨNH AN TẠI TRIỂN LÃM VIETAD 2018

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

LỜI CẢM ƠN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN GIAN HÀNG CÔNG TY DECAL VĨNH AN TẠI TRIỂN LÃM VIETAD 2018

 LỜI CẢM ƠN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã đến tham dự gian hàng của công ty chúng tôi tại triển lãm hội chợ VietAD 2018

Được sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, thành công lớn nhất của công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và không ngừng nâng cao, phát triển về các sản phẩm, dịch vụ, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu decal như: Decal màu PVC McCal Không Xuyên đèn; Decal màu PVC Proton; Decal si (si trơn, si nhám) hiệu Sunrise; Decal dán kính mờ; Decal IN KTS (dòng thường đến dòng cao cấp): Proton Inkjet, Majet Inkjet, Solventjet; Màng Laminnate (khắc phục được tất cả nhược điểm của Decal Trung Quốc trên thị trường hiện nay). Ngoài ra còn nhập khẩu các mặt hàng Decal khác như:  Xuyên đèn hiệu McCal, phản Quang 3M, Decal dán xe nhôm xước.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi

Một lần nữa Công ty TNHH SX Decal Vĩnh An xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng Sức khoẻ, Thành công và Thịnh vượng!

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!