• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

MUỐN CHE MỌI KHUYẾT ĐIỂM NỀN MÀU – NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG DECAL PROTONINKJET KEO ĐEN

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

MUỐN CHE MỌI KHUYẾT ĐIỂM NỀN MÀU – NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG DECAL PROTONINKJET KEO ĐEN

Đã từ lâu việc dán poster trên các phương tiện giao thông công cộng để quảng cáo cho thương hiệu đã trở thành lối mòn trong suy nghĩ những người làm Marketing. Vì thế, ở đâu trên đường cứ tham gia giao thông là chúng ta đều bắt gặp những hình ảnh quảng cáo cho các sản phẩm như: Thẻ ngân hàng, mì gói, nước uống, dầu ăn,… các nhu yếu phẩm hàng ngày của mọi nhà.

 

 

 

Hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc sinh động để gây thu hút cho mọi người là mục tiêu của hết thẩy người làm quảng cáo. Cho nên, để làm được 1 poster quảng cáo hoàn hảo dán trên nền màu sáng của những xe bus, xe taxi, tàu hỏa mà hình ảnh vẫn trung thực và tươi đẹp thì đòi hỏi rất nhiều thứ ví như: ý tưởng tốt, máy in xịn, màu mực tốt, vật liệu in cao cấp,… Nếu nơi làm quảng cáo đã làm tốt các bước mà khi dán lên vẫn chưa được vừa ý thì chính xác là do keo, phải là keo đen thì mới khắc phục được các điểm xuyên sáng trên nền màu của các phương tiện tham gia giao thông.

 

 

Decal Proton Inkjet keo đen với lớp keo đen thần thánh khắc phục được những điểm xuyên sáng trên nền màu sáng như Tole, nền màu của xe bus, taxi, tàu hỏa. Với lớp keo đen tráng đều đủ dày, đảm bảo bám dính ngay cả mép hay góc cạnh, bền chặt qua thời gian sử dụng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm và không để lại keo trên bề mặt sau khi tháo dỡ nên DECAL PROTONINKJET KEO ĐEN rất đáng để tin dùng.

Màng đàn hồi tốt, co giãn 4 chiều, bám mực tốt, thích ứng tốt với các dòng mực Latex, UV, Eco - Solvent. Bề mặt màng không bị mo, lượn sóng nên không xảy ra tình trạng va quẹt đầu phun của máy in. Tiết kiệm chi phí khấu hao thiết bị cho khách hàng.

Đế giấy ổn định 140g, không bị biến dạng khi ứng dụng in sấy nhiệt cao như in UV, Latex.

 

 

Trong ngành quảng cáo, chẳng ai còn xa lạ gì với Dòng Decal PROTON INKJET KEO ĐEN của Vĩnh An nữa, đây là sản phẩm thử thách sự khắc nghiệt của thời tiếtthách thức luôn cả nền màu siêu sáng. Decal in kỹ thuật số keo đen đã được sử dụng rộng rãi nhưng để đạt được chất lượng chuẩngiá thành cạnh tranh như Decal Proton Inkjet keo đen thì trên thị trường hiện nay vẫn còn rất hiếm. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, công nghệ sản xuất từ Đài Loan và gia công, chia cuộn 100% tại Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

 

 

Nếu chưa sử dụng qua nhất định phải trải nghiệm. Nếu đã từng sử dụng thì nhất định phải gắn bó. Decal PROTON INKJET KEO ĐEN sẽ chứng minh được sự uy tínđẳng cấp của quý khách.