• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

MUỐN IN TEM XE ĐẸP? NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯU TIÊN CHỌN PVC MCCAL

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

MUỐN IN TEM XE ĐẸP? NHẤT ĐỊNH PHẢI ƯU TIÊN CHỌN PVC MCCAL

"Ra đường thấy đẹp là nhìn
Ai ai cũng thế trăm nghìn đời nay"

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã quá đầy đủ nhưng sự bận rộn luôn đeo bám, ai ai cũng muốn những giây phút rảnh rỗi có sự thư giãn nên người ta đầu tư để thỏa mãn phần nhìn, để có những lúc thật thư thái với những đều đẹp đẽ xung quanh.
Người kỹ tính đến vật nhỏ nhất mà họ sở hữu họ cũng chăm chút sao cho thật đẹp chứ đừng nói chi đến nhà cửa, nội thất. Dĩ nhiên là đến phương tiện đi lại hàng ngày cũng được trang trí chỉnh chu. Chính vì tính thẩm mỹ con người càng ngày càng tăng nên nghề Decal ra đời mà đơn cử là nghề in tem xe mọc lên như nấm.

 

 

Người theo nghề ngoài cơm áo gạo tiền còn vì đam mê và nhiệt huyết, họ làm với cái tâm và mong được đón nhận. Muốn trụ vững trong nghề họ phải tạo được sản phẩm đẹp, chất lượng để còn được ủng hộ những lần kế tiếp và còn để được khách hàng giới thiệu cho những khách hàng mới.
Decal PVC MCCAL TRẮNG SỮA/TRONG là một sản phẩm với chất lượng thượng hạng giúp cho những người thợ IN TEM XE giữ được mối, giữ được danh và còn tạo được thu nhập ổn định.

 

 

Decal PVC McCAL (trắng sữa, trong) luôn tạo ra được những bộ tem xe trên cả tuyệt vời nhờ vào bề mặt bóng loáng, siêu dẻo, co giãn 4 chiều, bám mực tốt và in hình ảnh sắc nét. Độ bám của keo tốt, không để lại keo trên bề mặt sản phẩm, dính chặt kể cả ngay mép dán hoặc góc cạnh. Đế dày giúp cho sản phẩm sau in không bị mo.

 

Decal in tem xe PVC McCAL từ lâu được thị trường ưu ái chọn mặt gởi vàng. Sự ủng hộ của những doanh nghiệp có tiếng về ngành Decal trong nước Decal Hoàng Kim, Decal H2, Decal Ánh Hồng... cùng với việc được xuất khẩu đi thị trường các nước Đông Nam Á như Thailand, Cambodia, Malaysia... càng khẳng định được chất lượng tuyệt vời của Decal McCAL.

 

 

PVC McCAL được sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất từ Đài Loangia công, chia cuộn 100% tại Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

 


Đạt chuẩn chất lượng, có chứng chỉ chứng minh là khách hàng đã quá yên tâm lựa chọn nhưng hãy thử và cảm nhận để chắc chắn rằng những ưu điểm vượt trội của PVC McCAL in tem xe là không viết ra để quảng cáo mà để chứng minh rằng đây là sản phẩm chất lượng tạo nên sự hài lòng, sự uy tín đối với người làm nghề.