• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

PVC MCCAL MÀU - CÁI ĐẸP ĐẾN TỪ SỰ ĐA DẠNG MÀU SẮC

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

PVC MCCAL MÀU - CÁI ĐẸP ĐẾN TỪ SỰ ĐA DẠNG MÀU SẮC

Sự hoàn hảo luôn là mục tiêu để con người ta theo đuổi. Nếu nói về cái đẹp, người ta có quyền nghĩ đến nhiều thứ khác nhau, thiên nhiên đẹp, ngôi nhà đẹp, con người đẹp hay bất cứ đều gì quan sát được. Rõ ràng nếu nhìn tổng quan thì cái đẹp đều phải được phối hợp màu sắc hài hòa, nhịp nhàng, đồng điệu.

 

(Nguồn: Internet)


Màu sắc tươi tắn, mướt mắt thì luôn mang đến cho con người cảm giác dễ chịu. Ở Vĩnh An, những màu sắc tươi vui ấy từ lâu đã trở thành nơi đặt trọn niềm tin cho những tâm hồn mang đầy nghệ thuật sáng tạo, họ là những người đầy nhiệt huyết, đầy đam mê. Từ những cuộn Decal màu đơn lẻ, họ có thể tạo ra những tác phẩm độc đáo, mang nét đẹp cho cuộc sống trở nên muôn màu muôn vẻ.

 

(Nguồn: Internet)

PVC McCAL màu ở Vĩnh An luôn luôn giúp khách hàng thỏa sức để đam mê sáng tạo vì đây là sản phẩm ưu việt được tạo ra với cả tấm lòng của một tập thể đoàn kết - Của người lãnh đạo tài tâm, của những công nhân hăng say lao động, của những người mang đến tận tay khách hàng sản phẩm giá trị... và của biết bao công đoạn không thể kể tên.
PVC McCAL màu được ứng dụng rộng rãi cho việc Cắt Chữ, làm bảng quảng cáo. Có rất nhiều màu sắc và được đặt mã cụ thể cho từng màu để tránh sự nhầm lẫn khi khách hàng có nhu cầu mua hàng.


Đặc điểm nhận dạng: Bề mặt đế giấy có chữ McCal
Ưu điểm: Màu sắc tươi, độ bóng cao, đế không bị cong, khi dùng sản phẩm không giữ lại keo, lâu phai màu, độ dẻo của màng cao, co giãn 4 chiều, độ bám tốt, không để lại keo.
Màng và đế đều là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan. Công nghệ sản xuất từ Đài Loan và lên keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.
Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.
Nếu đã lỡ nặng lòng yêu cái đẹp, thì hãy luôn đồng hành cùng McCAL màu của Vĩnh An.