• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

SẢN PHẨM MỚI – SIÊU TRONG ĐẾ KIẾNG DÁN XE

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

SẢN PHẨM MỚI – SIÊU TRONG ĐẾ KIẾNG DÁN XE

Nhìn chiếc xe nghĩ đến đẳng cấp của người đi nó – Chính vì quan niệm đã ăn sâu vào suy nghĩ của mỗi người nên những người chủ thường rất quan tâm nhãn hiệu, kiểu dáng, động cơ cho chiếc xe mình sở hữu. Như một vật cưng đi bên cạnh mỗi ngày, chiếc xe trở thành một người bạn chia sẻ bao kỷ niệm, bao cung đường, bao nắng mưa, mồ hôi và nụ cười… Thế nên khi sử dụng, người ta thường nghĩ đến cách bảo dưỡng cho người bạn đường dài của mình một cách tốt nhất, cả trong lẫn ngoài. Nếu nhiều người thích sáng tạo một chút, sắc màu một chút sẽ sử dụng Decal in tem xe, Decal cắt chữ, nhưng với những ai trầm tính, thích đơn giản thì chỉ cần bảo vệ được xe như nguyên bản ban đầu là hài lòng.

SIÊU TRONG DÁN XE là một trong những cách giúp chiếc xe của bạn được bảo vệ vẹn toàn. Sản phẩm mới của Công ty Decal Vĩnh An được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần đa dạng hóa sản phẩm của Công ty.

Lợi thế lớn nhất mà khách hàng khi sử dụng Decal Siêu trong dán xe của Công ty  Vĩnh An là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng hàng ngoại nhập, đủ tự tin để khách hàng kiểm tra và so sánh với những thương hiệu Decal Siêu trong trên thị trường. Chi tiết sản phẩm được mô tả cụ thể như sau:

Chỉ một mã sản phẩm duy nhất là: SVKT/70T

+ Màng: Nhập từ Hàn Quốc, siêu trong, độ bóng cao, co giãn 4 chiều (đàn hồi tốt), có độ dày nhất định,  …

+ Keo: Keo dầu, khi dán bo những góc cạnh không bị vảnh, độ bám tốt,  không để lại keo.

+ Đế: Đế kiếng trong suốt như thủy tinh

+ Nguyên liệu cao cấp, công nghệ sản xuất từ Đài Loan. Lên keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA&QC chặt chẽ.

Siêu trong có tác dụng chủ yếu là Phủ xe, bảo vệ màu sơn gốc của xe trong quá trình sử dụng đặc biệt là xe có màu sơn trắng vì màu trắng xuống màu rất nhanh. Độ đàn hồi tốt chống 100% các va quẹt tương đối, tránh trầy xước không đáng có.

Ưu điểm lớn nhất mà Decal Siêu trong dán xe đang có là Màng rất trong không làm thay đổi màu sơn của xe so với ban đầu sau khi dán, Keo khi dán không bị nhã keo, không để lại bọt, và không ngã vàng qua thời gian sử dụng. Chúng tôi khuyên khách hàng là nên thay lớp Decal trong khi sử dụng được 8 tháng đến 1 năm để công dụng của Decal siêu trong được phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Sản phẩm vừa chào thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ cuả Quý khách hàng gần xa. Với quyết tâm mang sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng, Toàn thể Công ty chúng tôi cùng nhau làm mọi điều tốt nhất. Trân trọng những giá trị cuộc đời – Để những điều nhỏ nhặt cũng trở nên hoàn hảo!